Sổ tay tham khảo TBT

Sổ tay hướng dẫn quận, huyện về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

Sổ tay hướng dẫn quận, huyện về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

10:17 | 15/11/2019

          Sổ tay “Hướng dẫn quận, huyện về tiêu chuẩn đo lường, chất lượng” sẽ đề cập đến các vấn đề hiện nay đang được quan tâm như: Cơ sở pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng về cơ bản đã được xây dựng và đang được tiếp tục hoàn thiện phù hợp với yêu cầu quản lý kinh tế - xã hội trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới của nước ta hiện nay.

Bên cạnh đó, hoạt động công bố sản phẩm chất lượng hàng hóa là một hoạt động không những nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường. Cuốn sổ tay này sẽ hướng dẫn cụ thể về hoạt động công bố sản phẩm chất lượng hàng hóa đến quận, huyện được hiểu rõ hơn.

Ngoài ra cách thức ghi nhãn hàng hóa đối với các sản phẩm lưu thông trong nước, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể cũng như các Nghị định xử phạt có liên quan để quận, huyện có thể tham khảo và phần nào nắm bắt được những thông tin cần thiết cho lĩnh vực mình quan tâm.

Link down 
Sổ tay 66 mẫu nhãn hàng hóa

Sổ tay 66 mẫu nhãn hàng hóa

09:29 | 12/06/2018

           Với mục đích cung cấp các thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp nắm bắt được các quy định về việc ghi nhãn hàng hóa một cách hiệu quả, năm 2018 Điểm TBT Thành phố Hồ Chí Minh cho ra mắt Sổ tay với nội dung “66 mẫu nhãn hàng hóa tham khảo theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa”.
             Tương tự như cuốn Cẩm nang hướng dẫn hàng rào kỹ thuật trong nước đối với sản phẩm dệt may - da giày và sản phẩm điện - điện tử được thực hiện vào cuối năm 2017, cuốn Sổ tay “66 mẫu nhãn hàng hóa tham khảo theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa” sẽ phần nào giúp doanh nghiệp khắc phục những khó khăn trong quá trình thực hiện, hiểu rõ và thực hiện đúng các quy định của pháp luật có liên quan về nhãn hàng hóa.

Link down 
Cẩm nang TBT-HCM năm 2015

Cẩm nang TBT-HCM năm 2015

16:18 | 23/02/2016


 Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến